Thực phẩm chức năng cho nam giới tuổi trung niên

     Thời gian trôi qua nhanh như cơn gió thoảng, chỉ mới chớp mắt mà cơ thể đã bước vào giai đoạn trung niên. Khi này, ở cơ thể nam giới bắt đầu đình công và xuất hiện một vài triệu chứng lạ. Điều đó chính là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đã đến lúc cần cung cấp , bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng. Khi này, thực phẩm chức năng được ưu tiên lựa chọn , và đánh giá cao về hiệu quả của rất nhiều người tiêu dùng.

Nhưng trong vô vàn sản phẩm hiện nay, thì thực phẩm chức cho nam giới tuổi trung niên nào sử dụng hiệu quả và lộ trình sẽ ra sao?

 Nguyên nhân giai đoạn này nên uống thực phẩm chức năng

Ở tuổi trung niên, quá trình trao đổi chất diễn ra chậm lại khiến cơ thể không được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Vì vậy, việc bổ sung thực phẩm chức năng ở độ tuổi này giúp cơ thể tránh được tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến sức đề kháng kém và gây ra nhiều loại bệnh tật.

Ngoài hiện tượng bạc tóc, nam giới trong độ tuổi này cũng thường dễ mắc phải một vài vấn đề liên quan đến hệ tim mạch và huyết áp.

Thực phẩm chức năng cho nam giới tuổi trung niên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe với nhiều tác dụng khác nhau. Các sản phẩm có thể bào chế theo dạng viên uống, dạng nước hoặc dạng bột, cũng như nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, cần vô cùng cẩn trọng trong việc chọn lựa sản phẩm uy tín và đạt hiệu quả trong việc hỗ trợ các vấn đề mà nam giới độ tuổi trung niên cần chú trọng hơn. Dưới đây là một vài gợi ý tốt nhất chúng tôi muốn chia sẻ với người tiêu dùng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Man-link Max

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Man-Link Max giúp hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng sinh hóc môn testosterone, hỗ trợ tăng cường sinh lực và cải thiện sinh lý ở nam giới.

Man-link Max là giải pháp cho vấn đề sinh lý nam giới đặc biệt ở độ tuổi trung niên. Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng giúp làm chậm quá trình mãn dục nam, cải thiện rối loạn cương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, vô sinh hiếm muộn.

Man-link Max là sản phẩm của nền y học tiên tiến được nghiên cứu, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và được phân phối bởi Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên kết Việt Nam – Vinalink Group. Man-link Max đã được kiểm nghiệm chất lượng và cấp giấy phép sản xuất cũng như phân phối sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Thành phần mỗi viên Man-link max chứa:

 • L-Arginine. HCl 450mg;
 • IMCDeltaImmune (Vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus) 150mg;
 • Cao Bạch tật lê 90mg;
 • Cao Dâm dương hoắc 75mg;
 • Cao Ba kích 75mg;
 • Fenugreek seed extract (Chiết xuất hạt Cỏ cà ri) 75mg;
 • Cao Nhân sâm 25mg;
 • DHEA (Dehydroepiandrosterone) 10mg;
 • Kẽm (dưới dạng Zn Gluconate) 10mg;
 • Đông trùng hạ thảo 5mg;
 • Phụ liệu: Chất chống đông vón (Oxyd Magnesi, talc, magnesi stearat, silicon dioxide) Lactose, chất tạo màng bao (Opadry AMB red), chất ổn định (Cellulose vi tinh thể, crospovidon).

Công dụng của sản phẩm: Hỗ trợ bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực và cải thiện sinh lý ở nam giới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *