Tại sao nói nước hydrogen quantum tốt cho sức khỏe

Nước giàu hydrogen là gì?

Giống như loại nước có ga được bổ sung carbonat, thì nước giàu hydrogen là loại nước được hòa tan thêm khí hydrogen, với đặc tính không màu, không mùi, không vị. Do chứa nhiều phân tử Hydro có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh, nên được ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực đời sống và y tế. Độ pH của nước tinh khiết là 7, còn độ pH ở nước hydrogen do chứa các nguyên tử ion H+, vì thế mà có độ pH ở mức kiềm nhẹ (trong khoảng 8.0 – 8.5).

Tại Việt Nam, nước dùng để uống được cho phép có độ p.H trong khoảng từ 6.5 đến 8.5, vậy nên nước uống được bổ sung thêm hydrogen nằm trong khoảng cho phép của Bộ Y Tế. Đồng thời theo khuyến nghị của WHO (tổ chức y tế thế giới) thì độ p.H của nguồn nước trong khoảng từ 6.5 đến 9.5 được xem là phù hợp khi dung nạp vào cơ thể con người.

Cùng với đó, nước uống được bổ sung hydrogen có chỉ số oxy hóa khử ORP thấp (âm 100 cho đến âm 150) và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb (miligramhydro/m3), giúp trung hoà cũng như hỗ trợ loại bỏ tác nhân gây oxi hoá mạnh.

Điểm đặc biệt của nước uống giàu Hydrogen là khi dùng mắt để quan sát nước trong cốc có các hạt bóng khí, bọt khí bám vào thành cốc.

Lợi ích của nước hydrogen

Theo những thông tin kể trên thì tại sao nói nước Hydrogen Quantum tốt cho sức khỏe?

Một trong những chất chống Oxy hóa rất mạnh đó chính là Hydrogen, nước uống được bổ sung thêm hydrogen vô cùng tốt cho sức khỏe bởi nguyên tố hydro sẽ giúp loại bỏ các axit dư thừa và các tác nhân gây hại trong cơ thể như:

– Trung hòa các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.

– Hỗ trợ, cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).

– Bổ sung và giúp tổng hợp các khoáng chất tự nhiên như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt thanh tự nhiên.

– Đẩy nhanh quá trình hấp thu khoáng chất, bù nước hiệu quả.

– Làm sạch thực phẩm: Nước có tính kiềm nhẹ khi được bổ sung Hydrogen cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.

– Chăm sóc da: Nước giàu Hydrogen giúp hỗ trợ hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da, và hoạt hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa.

​​Các lợi ích kể trên của nước được bổ sung Hydrogen được phát hiện từ năm 1972, bởi viện sĩ Vitold Mikhailovich Bakhir, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Y tế và Kỹ thuật Nga. Ngày nay, phần lớn bệnh viện ở Nga và Nhật Bản đều sử dụng loại nước được bổ sung Hydrogen này.

Nước uống giàu hydrogen Quantum

Nước uống giàu Hydrogen Quantum được Công ty Cổ phần Tập đoàn liên kết Việt Nam Vinalink Group phân phối. Với phương châm “vì một cộng đồng khỏe và giàu”, nước uống giàu Hydrogen Quantum đã được nhiều người biết đến bởi sự hiệu quả khi sử dụng loại nước này trong đời sống sinh hoạt và vận động thể thao của nhiều người. Vậy cần lưu ý gì khi sử dụng nước uống giàu Hydrogen Quantum để đạt được hiệu quả tối ưu nhất?

Sử dụng nước uống giàu Hydrogen Quantum 

Bởi Hydrogen là các phân tử có kích thước siêu nhỏ, chỉ tồn tại trong nước do hình thành các liên kết hydrogen nên giữ được trong nước một khoảng thời gian. Nhưng hydrogen là khí dễ bay hơi, đặc biệt quá trình bay hơi lại phụ thuộc vào nhiệt độ của nước. Khi nước với nhiệt độ 25 độ C thì thời gian hydrogen lưu lại được ở trong nước là trên 15 phút. Nhiệt độ cao hơn 25 độ C thì phân tử Hydrogen sẽ bay hơi ngay lập tức. Chính vì vậy, cần phải uống nước giàu Hydrogen Quantum ngay khi rót ra ngoài.

Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Nước giàu Hydrogen Quantum phù hợp với hầu hết đối tượng sử dụng, kể cả trẻ nhỏ. Chính vì vậy nước Hydrogen Quantum được nhiều người ưa chuộng sử dụng, giúp cải thiện sức khỏe và đảm bảo chất lượng. Nước Hydrogen quantum giúp cân bằng độ PH trong cơ thể, do vậy giúp hỗ trợ trẻ hóa cơ thể, trống lão hóa, đây cũng được coi là một phương pháp hỗ trợ làm đẹp được nhiều người áp dụng hiện nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *