18 năm tồn tại – Vinalink Group liệu có “lừa đảo” được khách hàng???

Một doanh nghiệp tư nhân đã có 18 năm tồn tại và phát triển cùng với thị trường, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, Vinalink Group hiểu rõ trách nhiệm phải bảo vệ niềm tin tuyệt đối từ nơi người tiêu dùng. Tuyệt đối nói KHÔNG với việc “giăng bẫy”, “lừa đảo”, khẳng định sự tin yêu của cộng đồng và xã hội.

Vinalink-group-nhan-cup-vang-san-pham
Vinalink Group được nhận giải thưởng sản phầm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Vinalink Group Nói KHÔNG với lừa đảo, giăng bẫy khách hàng

Trả lời cho câu hỏi vinalink group lừa đảo, giăng bẫy sinh viên? chúng ta điểm lại sự hình thành và phát triển của công ty.

Thành lập từ năm 2006, trải qua gần 18 năm hình thành và phát triển, Vinalink Group luôn được biết đến là một doanh nghiệp nổi bật trong sản xuất, phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tại Việt Nam.

Hiện nay, Vinalink Group cũng là doanh nghiệp duy nhất mang thương hiệu Việt kinh doanh theo phương thức bán hàng trực tiếp tại Việt Nam. Ông Nguyễn Đức Anh – Tổng Giám đốc Vinalink Group cho biết, dù gặp phải nhiều khó khăn, thách thức khi chịu sự cạnh tranh của các nhãn hàng nước ngoài, hay cạnh tranh của những sản phảm bán online từ những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ kém chất lượng, hơn hết là niềm tin của người tiêu dùng,… Tuy nhiên, Vinalink Group luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ người tiêu dùng với đầy đủ các thông tin minh bạch rõ ràng.

“Từ khi thành lập đến nay Vinalink Group đã không ngừng nỗ lực cống hiến các giá trị cho xã hội trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại. Tất cả các dòng sản phẩm đã được tung ra thị trường đều được Vinalink Group cam kết về chất lượng, bảo vệ sức khỏe chủ động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” – ông Nguyễn Đức Anh nhấn mạnh.

Vinalink Group và bằng khen từ các cơn quan chức năng trao tặng

Lãnh đạo Vinalink Group cho biết, vừa qua có nhiều thông tin không chính thống, về việc các công ty kinh doanh đa cấp lừa đảo, giăng bẫy sinh viên, có dấu hiệu vi phạm pháp luật gây ra hình ảnh xấu, tai tiếng về lĩnh vực này, đồng thời cũng làm mất đi niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm và ngành nghề kinh doanh đa cấp. Đặc biệt là các thông tin tiêu cực về Vinalink Group giăng bẫy sinh viên tràn lan trên mạng xã hội thời gian qua. Tuy nhiên, với vị thế là doanh nghiệp bán hàng đa cấp có uy tín lớn và nền tảng vững chắc tại thị trường Việt Nam, Vinalink Group luôn luôn rà soát hoạt động của doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, xử lý nghiêm minh và kịp thời các dấu hiệu vi phạm dù là nhỏ nhất, đảm bảo uy tín của doanh nghiệp và khẳng định niềm tin của người tiêu dùng.

“Chúng tôi nhận thức được rằng, bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng, việc minh bạch thông tin về hệ thống kinh doanh, thượng tôn pháp luật là tôn chỉ hàng đầu là cách tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng, tuyệt đối KHÔNG để NPP của Vinalink Group có hành vi lừa đảo, giăng bẫy khách hàng – lãnh đạo Vinalink Group khẳng định.

Vinalink Group khẳng định giá trị thương hiệu Việt.

Hướng tới chủ trương “người Việt dùng hàng Việt”, cùng với sứ mệnh xuyên suốt chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu, Vinalink Group đã mang tới cho cộng đồng những sản phẩm thuần Việt.

“Nói là thuần Việt, vì lẽ mọi sản phẩm của công ty đều hướng tới nguyên liệu thiên nhiên, chú trọng sử dụng những thành phần sẵn có và phát huy thế mạnh của nền dược liệu nước nhà; hợp tác cùng các nhà khoa học trong nước để đưa các công trình nghiên cứu có giá trị thực tiễn cao vào ứng dụng sản xuất thành sản phẩm thực tế” – ông Nguyễn Đức Anh cho hay.

Hơn hết, Vinalink Group còn chú trọng phát triển các dòng sản phẩm xoay quanh triết lý “thuận tự nhiên”. Từng công đoạn nuôi trồng, thu hoạch, sơ chế, sản xuất, bao bì… đều được áp dụng triết lý “thuận tự nhiên” với mong muốn tạo nên những sản phẩm an lành, thân thiện với môi trường, có tác dụng bền vững, “thuận tự nhiên” cho sức khỏe cộng đồng…

Ông Nguyễn Đức Anh cho hay:“Trong xã hội hiện đại, với việc lạm dụng các hóa chất bảo quản, tạo màu trong mỹ phẩm ngày càng phổ biến, các dòng mỹ phẩm “xanh” đang trở thành xu hướng được quan tâm. Chúng tôi khát vọng về một thương hiệu mỹ phẩm “xanh” thuần Việt, V-Naturecare đã giúp chúng tôi thực hiện khát vọng đó. Không chỉ chiếm được niềm tin từ người tiêu dùng trong nước, V-Naturecare đang từng bước phát triển ra thị trường nước ngoài”.

4 năm xây dựng hành trình thiện nguyện “Bếp ăn cho em” của Vinalink Group

 Bên cạnh việc sản xuất và kinh doanh, Vinalink Group luôn ưu tiên xây dựng các hoạt động thiện nguyện như một nét văn hóa doanh nghiệp nổi bật. Những ngày tháng 5 nắng như đổ lửa, đoàn thiện nguyện Vinalink Group cùng các đơn vị báo trí truyền thông đã có mặt tại Điểm trường mầm non Bình Chuẩn để khánh thành bếp mới cho các con. Hành trình thiện nguyện “Bếp ăn cho em” của Vinalink Group đã được xây dựng suốt hơn 4 năm qua, vẫn đang tiếp tục với những điểm dừng chân tiếp theo, mang theo những tình cảm của người Vinalink Group đến với các em ở những miền xa hơn và khó khăn hơn, để “những gì cho đi, sẽ là những gì còn mãi”

Vianlink Group khởi công bếp ăn cho em tại xã nghèo Nghệ An 

Luôn cố gắng và phấn đấu để mang lại giá trị tốt nhất đến với cộng đồng, do vậy, Vinalink Group đã đạt được những thành tích đáng tự hào: Huy chương Vàng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020, Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021, Cúp vàng Sản phẩm vì Sức khỏe cộng đồng 2020, Chứng nhận hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn năm 2014, Cúp Vàng thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe… cùng nhiều huy chương, chứng nhận khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *