Vinalink đa cấp lừa đảo và sự thật đằng sau tin đồn thất thiệt

vinalink-lua-dao-ban-hang-da-cap-bat-chinh

Tin đồn Vinalink lừa đảo được lan truyền một cách không có kiểm chứng, gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng đến các công ty đa cấp chân chính. Đặc biệt, tin đồn vinalink lừa đảo khiến cho công ty Cổ phần tập đoàn liên kết Việt Nam – Vinalink Group bị ảnh hưởng nặng nề về uy tín và hoạt động kinh doanh.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin đầy đủ, để kiểm chứng những thông tin về Vinalink lừa đảo. Từ đó, có cái nhìn khách quan nhất, tránh sự nhầm lẫn, gây tổn hại đến uy tín và kinh doanh của những công ty đa cấp chân chính, và gây ra sự bất ổn trong dư luận.

Từ khóa Vinalink lừa đảo xuất phát từ công ty đa cấp lừa đảo Liên Kết Việt

Công ty Liên Kết Việt hay còn gọi là Vinalink, là một công ty lừa đảo, đây là công ty của trùm đa cấp Lê Xuân Giang. Công ty này đã bị pháp luật vào cuộc, điều tra và đưa ra ánh sáng bởi những hành vi lừa đảo, lôi kéo mọi người vào hệ thống nhằm thu lợi bất chính.

vinalink-lua-dao-ban-hang-da-cap-bat-chinhVinalink lừa đảo, kinh doanh đa cấp bất chính gây hệ lụy cho xã hội

Hành vi lừa đảo của công ty Vinalink Liên Kết Việt của trùm Lê Xuân Giang này vô cùng tinh vi. Số tiền lừa đảo chiếm dụng cực ký lớn lên đến trên 6000 tỉ đông. Với hành vi lừa đảo này, trùm sò đa cấp Lê Xuân Giang đã bị pháp luật trừng trị với mức án tù chung thân.

Với số lượng người rất lớn bị lôi kéo và lừa đảo vào hệ thống đa cấp Liên Kết Việt (Vinalink lừa đảo), đã gây ra sự hoang mang trong dư luận, rất nhiều người truyền tai nhau việc Vinalink lừa đảo để cảnh báo, tránh mắc bẫy của công ty  này.

Việc lan truyền thông tin Vinalink lừa đảo là một tín hiệu tích cực, để đề phòng cảnh giác, tránh xa công ty Liên Kết Việt do trùm Lê Xuân Giang cầm đầu. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra sự nhầm lẫn đối với một số công ty có tên khá giống.

Đặc biệt, phải kể đến là công ty Vinalink Group, đây là một công ty đa cấp chân chính, có đầy đủ giấy phép do nhà nước cấp. Vinalink Group đã hoạt động trên 17 năm, như một lời khẳng định về sự uy tín, khác biệt với những công ty như Vinalink lừa đảo, làm ăn chộp giật, lừa dối hòng chiếm đoạt tiền chỉ có thể tồn tại 1 -2 năm. Khi đã thu lợi khủng, và có dấu hiệu của việc bị phát hiện, những công ty này tìm cách xóa dấu vết và biến mất.

Vinalink Group là công ty chân chính, đừng nhầm với Vinalink lừa đảo

Trên thị trường, có nhiều công ty ma đặt tên có chữ Vinalink, nhằm gây nhầm lẫn với Vinalink Group, hòng dễ bề hoạt động, mượn danh tiếng đi lừa đảo.

Bởi thế, khi muốn hợp tác, hay muốn trở thành nhà phân phối của Vinalink group, mọi người cần tìm hiểu thông tin thật kỹ, để tránh nhầm lẫn với những công ty vinalink lừa đảo.

Xác nhận thông tin về công ty Vinalink Group để tránh nhầm lẫn với công ty Vinalink lừa đảo.

vinalink-group
Vinalink Group là công ty chân chính đừng nhầm với Vinalink lừa đảo

Đầu tiên xác nhận địa chỉ Vinalink Group:

 • Trụ sở Vinalink Group

–   Địa chỉ: Lô C16/D21 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phố Dịch Vọng hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

–   Điện thoại: 02437876502

–   Gmail: cskhmb@vnl.com.vn

 • Chi nhánh TP. HCM

–  Địa chỉ: 364/1 Phan Văn Trị, Phường 5, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

–   Điện thoại: 02838626982

–   Gmail: cskhmn@vnl.com.vn

 • Chi nhánh TP. HCM 2

–   Địa chỉ: Số 320/12 Trường Trinh, Phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

–   Điện thoại: 02338100929

–   Gmail: cskhmn@vnl.vn

Kiếm chứng các thông tin giấy phép của Vinalink Group

Một cách tránh nhầm lẫn với các công ty vinalink lừa đảo đó là yêu cầu kiểm tra giấy phép. Công ty Vinalink Group chân chính với tiêu chí thượng tôn pháp luật, hoạt động với đầy đủ các giấy phép do nhà nước cấp.

 • Số giấy chứng nhận hoạt động bán hàng đa cấp: 009/QLCT-GCN
 • Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0102002359
 • Ngày cấp: 25/12/2014
 • Nơi cấp: Cục quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương).

Những thông tin này mọi người hoàn toàn có thể kiểm chứng, khi đến làm việc với công ty Vinalink Group. Còn với các công ty vinalink lừa đảo, họ sẽ không thể cung cấp các loại giấy phép này, hoặc giấy phép cung cấp là giả, chỉ cần tra cứu thông tin là sẽ biết.

Vinalink Group cung cấp sản phẩm có giá trị, đạt nhiều giải thưởng uy tín

Không như những công ty Vinalink lừa đảo với các sản phẩm giả mạo, hay những sản phẩm không có thực. Vinalink Group là công ty đa cấp chân chính. Vinalink Group đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, có giá trị, được nghiên cứu và kiểm định kỹ lưỡng.

Một số sản phẩm Vinalink Group mang đến thị trường, là sản phẩm thuộc công trình nghiên cứu cấp nhà nước. Đây cũng là lời khẳng định uy tín về chất lượng sản phẩm của công ty.

Vinalink-group-nhan-cup-vang-san-pham
Vinalink Group tự hào nhận cúp vàng sản phẩm

Sản phẩm của Vinalink Group được sản xuất tại các nhà máy chuẩn GMP của tập đoàn dược IMC. Từng công đoạn chế biến nguyên liệu và sản xuất được kiểm định một cách nghiêm ngặt, thông qua sự kiểm soát các Bộ có liên quan như Bộ Y Tế, Bộ Công Thương. Những sản phẩm tiêu biểu của Vinalink Group có thể kể đến như:

 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Genesel Plus, Kidsmune plus.
 • Nước uống giàu Hydrogen Quantum
 • V-Fresh xịt khử mùi
 • V-Fresh xịt thơm miệng
 • Son dưỡng môi
 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ
 • Bộ dầu gội, dầu xả V-nature

Vinalink Group với hơn 17 năm hoạt động đạt các thành tích đáng nể

Một lời khẳng định đanh thép đối với các tin đồn gây nhầm lẫn Vinalink lừa đảo. Đó là, Vinalink Group có hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực đa cấp, ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong khi đó, những công ty mang tính chất lừa đảo như Vinalink lừa đảo không bao giờ có thể hoạt động lừa đảo quá 3 năm.

 • Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020
 • Cúp vàng công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam
 • Cúp vàng thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe
 • Cúp vì sức khỏe người Việt nam
 • Hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn
 • Huy chương vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng
 • Bằng khen vì thành tích xuất sắc và đóng góp cho Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam
 • Huy chương vàng sản phẩm tốt vì sức khỏe cộng đồng.

Những thành tích mà Vinalink Group nhận được do các ban ngành, cơ quan tổ chức cấp. Những công ty vinalink lừa đảo có mơ cũng không thể có được những danh hiệu như vậy. Đó là cả quá trình nỗ lực phát triển, gây dựng thị trường, phát triển sản phẩm, mang lại giá trị cao cho xã hội.

Vinalink Group đóng góp cho xã hội bằng các hoạt động thiện nguyện

Vinalink group tham gia các hoạt động từ thiện, xây bếp ăn cho học sinh vùng cao

Không chỉ nỗ lực kinh doanh, Vinalink Group còn quan tâm, chăm lo cho các hoạt dộng thiện nguyện. Với sự kết hợp cùng các tổ chức như các đài truyền hình VTV,…

Những đóng góp chia sẻ của Vinalink Group vì cộng đồng thể hiện tấm lòng nhân ái và tinh thần thiện nguyện có trách nhiệm.

Trái lại, những công ty đa cấp lừa đảo, vốn dĩ lập nên để đi lừa dối, chộp giật, hút máu người tham gia và khách hàng. Không có các chương trình hoạt động vì cộng đồng được tố chức qui mô bài bản, có ý nghĩa thực sự, được nhiều tổ chức uy tín tham gia cùng.

Dấu hiệu nhận biết và lời cảnh tỉnh về công ty vinalink lừa đảo

Lời cảnh tỉnh tránh xa các công ty đa cấp lừa đảo

Mặc dù công ty Liên kết Việt do trùm Lê Xuân Giang đã bị phanh phui và pháp luật đưa ra ánh sáng, với các hình thức trừng phạt nghiêm minh. Tuy vậy, với yếu tố lừa đảo với số tiền khủng, nhiều công ty Vinalink lừa đảo khác cũng được lập ra, nhằm mục đích thu lợi bất chính dựa vào sự thiếu hiểu biết của một số bộ phận người dân. Các công ty này có mặt ở hầu khắp các mọi nơi, trải dài từ bắc vào nam.

Các công ty vinalink đa cấp lừa đảo này sử dụng chiêu trò dụ dỗ, bằng những hứa hẹn về các khoản lợi nhuận kếch xù thu được. Tuy vậy, chúng yêu cầu người tham gia phải nộp một số tiền.

Trước tiên, khi mới tham gia, họ sẽ bắt các ứng viên nộp đủ một số tiền, là khoản phí để mua tài liệu,… Sau đó, các công ty vinalink lừa đảo này, đưa ra lập luận để dẫn các ứng viên mua sản phẩm. Có nhiều người cả tin, mất đển cả vài chục đến vài trăm triệu đồng.

Những điểm nhận biết các công ty đa cấp lừa đảo

Để tránh các công ty mạo danh Vinalink lừa đảo, trước khi tham gia hoạt động bán hàng đa cấp, các bạn cần kiểm chứng các thông tin về tổ chức, công ty mà các bạn muốn gia nhập.

Một số dấu hiệu nhận biết các công ty đa cấp lừa đảo:

 • Liên tục thông báo tuyển dụng nhân sự: Các công ty đa cấp lừa đảo không chú trọng vào việc đào tạo nhân viên mà liên tục tuyển dụng với hứa hẹn trên trời nhằm lừa dối ứng viên.
 • Luôn yêu cầu ứng viên “đóng tiền cọc”: Nhưng khoản tiền cọc phải đóng không có hợp đồng và pháp lý rõ ràng, những công ty đa cấp lừa đảo này hoạt động với cách thức người vào sau trả tiền cho người vào trước, nhằm kích thích lòng tham của người khác.
 • Hứa hẹn những khoản lợi nhuận không tưởng: Để dẫn dụ con mồi, kích thích lòng tham con người, các công ty đa cấp lừa đảo như công ty vinalink lừa đảo, hứa hẹn các khoản lợi nhuận khổng lồ, với thời gian làm giàu nhanh chóng, những người cả tin, thiếu kiến thức rất dễ bị sa bẫy.
 • Không chấp nhận trả hàng trong vòng 30 ngày: Theo quy định của Luật quy định, người tham giabán hàng đa cấp được quyền trả lại hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Bởi vậy, nếu công ty bán hàng đa cấp nào không thực hiện điều đó, chứng tỏ có dấu hiệu bất chính, lừa đảo.
 • Không có đầy đủ giấy phép kinh doan đa cấp: Theo quy định của Pháp Luật, các công tybán hàng đa cấp cần được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh nếu đủ các điều kiện. Bởi thế, trước khi tham gia bán hàng đa cấp bạn cần yêu cầu xem giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp của công ty đó. Nếu họ không cung cấp được, chứng tỏ công ty đa cấp này lừa đảo.

Những công ty bán hàng đa cấp lừa đảo như công ty Liên Kết Việt – Vinalink lừa đảo đã gây bao hệ lụy, tạo bất ổn xã hội, khiến nhiều gia đình tan nát.

Hơn thế nữa, nó gây ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng đa cấp nói chung. Những công ty lấy tên gần giống với các công ty đa cấp chân chính gây hiểu lầm nhằm mục đích lừa dối, gây hiểu lầm. Điển hình phải kể đến là công ty Vinalink lừa đảo gây ảnh hưởng trực tiếp đến Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên Kết Việt Vinalink Group.

Những công ty đa cấp lừa đảo cần phải cực lực lên án và tẩy chay, vì một cộng đồng đa cấp chân chính mang lại những lợi ích thực sự cho xã hội, cho đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *